Tại sao người dân ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa chọn mua Thận An Plus tại Nhà thuốc Thanh Bình?Nằm trên trục đường chính ở địa chỉ 138 Nguyễn Huệ, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, không ai là không biết đến nhà thuốc Thanh Bình cũng như bà chủ dễ thương Nguyễn Thị Bình. Thành lập từ năm 1984, đến nay, Thanh Bình được xem là một trong những nhà thuốc uy tín, bán và tư vấn sản phẩm chất lượng ở Thị xã Bỉm Sơn.

Trong những năm qua, nhà thuốc đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến để phục vụ khách hàng. Với giá cả phải chăng, công khai, minh bạch, hệ thống kho bảo quản thuốc đảm bảo chất lượng, cùng đội ngũ dược sĩ liên tục được đào tạo về chuyên môn, tận tâm tận tình, nhà thuốc Thanh Bình luôn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tạo được lòng tin với khách hàng.

Suốt hơn 30 năm hoạt động, khách hàng khi đến với nhà thuốc đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự đón tiếp và tư vấn của các dược sỹ.

Với phương châm hoạt động xuyên suốt, đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu, nhà thuốc Thanh Bình đã được công nhận là 1 trong 3 nhà thuốc đạt chuẩn GMP của tỉnh Thanh Hóa.

Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus và được tư vấn bệnh lý tiểu nhiều lần ban ngày, ban đêm của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Thận An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/hanh-chinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *