[SVTNHR] Trước Thềm Tư Vấn Hướng Nghiệp 2016*** Kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng diễn ra hằng năm luôn là một trong những sự kiện quan trọng, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội, đặc biệt là các em học sinh THPT. Việc lựa chọn ngành nào, trường nào để có thể phát huy tối đa năng lực và sở trường của mình luôn là niềm băn khoăn của tất cả học sinh và các bậc phụ huynh khi đứng trước ngưỡng cửa tương lai. Tuy nhiên, để có thể năm bắt kịp thời, đầy đủ về hệ thống các ngành nghề trong xã hội, các khóa tuyển sinh, các trường Đại học, Cao đẳng và những điểm đổi mới trong mỗi kì tuyển sinh lại là điều không hề đơn giản.

Nắm bắt và hiểu rõ tâm lý đó, mỗi năm vào trung tuần tháng 3, Đoàn SVTN Hàm Rồng lại phối hợp với BCH Đoàn trường THPT trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa, tổ chức chương trình “Tư vấn hướng nghiệp”. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của các em về quy chế tuyển sinh của các trường Đại học trên địa bàn cả nước, giúp các em hiểu rõ sở trường và sở thích của bản thân để lựa chọn ngành nghề, hiểu rõ năng lực học tập của bản thân và năng lực tài chính của gia đình để chọn trường học phù hợp, nắm bắt đầy đủ những đặc điểm, khó khăn và thuận lợi của mỗi nghề để đam mê và hết lòng với nghề.

Với phương châm: “Hiểu đúng mình – Chọn đúng nghề – Làm đúng niềm đam mê”, chương trình luôn được đầu tư kĩ lưỡng về số lượng lẫn chất lượng, sau gần 3 tháng tìm hiểu, cập nhật các thông tin về kì tuyển sinh Đại học năm 2016, cùng với đó là sự tham gia của các chuyên viên, giảng viên và sinh viên đế từ hơn 30 các trường Đại học, Cao đẳng. Đồng thời, chương trình cũng là một hoạt động cổ vũ cho phong trào Đoàn, Hội của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực hơn trong học tập.

Đồng hành cùng chương trình “Tư vấn hướng nghiệp 2016” được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 13/3/2016 tại trường THPT Thạch |Thành 3, huyện Thạch Thành, tỉnh |Thanh Hóa bằng cách theo dõi các thông tin được cập nhật thường xuyện tại fanpage :

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊ HỆ:

Hotline:
– Lê Anh Sơn : 01644 713 796
– Lê Văn Linh : 0988 446 913
– Nguyễn Thị Quỳnh : 0164 304 2248
– Email: doansvtnhamrong@gmail.com
– Web:
– Fanpage:

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *