Những điều cần biết khi cho thuê nhà tại quận Đống Đa

Những điều cần biết khi cho thuê nhà tại quận Đống Đa

Hiện nay việc cho thuê nhà cũng là một hình thức kinh doanh được khá nhiều người quan tâm đặc biệt là tại các thành phố lớn hoặc các khu trường học khi mà nhu cầu về nhà cho thuê là khá lớn do có lượng sinh viên, người lao động tập trung đông. Quận Đống Đa cũng là một quận tập trung khá đong các trường học, công ty lớn nên thị trường cho thuê nhà tại quận Đống Đa cũng đang khá phát triển. 

Tu sửa lại căn nhà và xác định đối tượng cho thuê mà bạn hướng tới

Việc đầu tiên khi muốn cho thuê nhà là bạn phải dọn dẹp và sửa chữa lại căn nhà vì ấn tượng đầu tiên của khách hàng với ngôi nhà chính là yếu tố quyết định việc họ có thuê nhà hay không. Nếu bạn có một căn nhà sạch sẽ, bắt mắt khách hàng sẽ quyết định thuê nhà một cách nhanh chóng hơn.
Nếu bạn có một căn nhà mới xây thì chỉ cần dọn dẹp sạch sẽ và rồi tiền hành cho thuê bình thường còn nếu là nhà cũ thì bạn nên sửa chữa những chỗ hỏng, dọn dẹp sân vườn, và sơn lại tường cho ngôi nhà.

Tu sửa lại căn nhà và xác định đối tượng cho thuê mà bạn hướng tới

Tu sửa lại căn nhà và xác định đối tượng cho thuê mà bạn hướng tới

Bạn cũng có thể bổ sung thêm một số đồ dùng nội thất như giường tủ, điều hòa, máy giặt để tăng giá cho thuê
Bạn cũng nên xác định lại đối tượng mà bạn hướng tới trong việc cho thuê nhà để có thể cân đối ngân sách trong việc xây dựng hoặc sửa chữa nhà cũng như đưa ra mức giá phù hợp cho từng phân loại khách hàng. Cập nhật tình hình dự án safira khang điền mới nhất 2020.

Xác định giá thuê phù hợp với ngôi nhà của bạn

Bạn hãy căn cứ vào các yếu tố:

  • Vị trí căn nhà
  • Diện tích ngôi nhà
  • Tình trạng căn nhà
  • Ưu thế kinh doanh của căn nhà

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo giá thuê của những khu vực lân cận để đưa ra mức giá cho thuê hợp lý nhất cho căn nhà của mình.

Chọn kênh quảng cáo và sự trợ giúp của nhà môi giới

Nếu bạn chỉ đơn thuần là dán tờ rơi hoặc nhờ người giới thiệu để cho thuê nhà thì sẽ không hiệu quả. Đặc biệt sẽ không tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các sàn giao dịch bất động sản online với kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên và những khách hàng sẵn có sẽ là một cánh nhanh và hiệu quả nhất giúp bạn cho thuê nhà một cách nhanh nhất.

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand

Tuy nhiên bạn cũng nên chọn những sàn giao dịch uy tín để tránh việc bị lừa đảo, mất phí và bị lộ thông tin một cách không cần thiết. Một trong số những sàn bất động sản uy tín hiện nay là Meeyland với nền tảng online công nghệ 4.0 giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, triển khai các giao dịch nhanh gọn, minh bạch, rõ ràng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Là cầu kết nối của các nhà giao dịch trên toàn quốc sẽ giúp bạn có thể cho thuê nhà một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Cẩn thận khi ký hợp đồng cho thuê nhà

Hợp đồng chính là cam kết giữa người cho thuê và người thuê nhà giúp tránh những rắc rối không cần thiết về sau. Bạn cần đưa ra đầy đủ các thỏa thuận trong hợp đồng để tránh sảy ra tranh chấp và cũng là căn cứ để giải quyết mọi tranh chấp sau này. Bạn cần xác định rõ các yếu tố:

  • Tiền cọc
  • Giá thuê nhà
  • Thời gian cho thuê
  • Các khoản phí
  • Điều lệ cần tuân thủ
Hợp đồng thuê nhà rõ ràng

Hợp đồng thuê nhà rõ ràng

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn cho thuê nhà tại quận Đống Đa một với mức giá cao một cách nhanh chóng. Hy vọng các bạn có thể giúp ích được cho các bạn đặc biệt là với sự trợ giúp của bđs meeyland sẽ không làm bạn phải thất vọng.
​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *