Ngọc Trinh quảng cáo sữa tắm

Mới đây, Ngọc Trinh quảng cáo cho một nhãn hiệu sữa tắm, khiến người xem thực sự ‘nóng toàn thân’ với những đường cong cực kỳ gợi cảm!

Nội dung quảng cáo dài 1:20s  cũng cực kỳ thú vị: Hai tên lưu manh lẻn vào nhà Ngọc Trinh để ăn trộm, khi chưa kịp hành động thì gia chủ về.

Hai tên áo đen này lẻn sang phòng khác, vô tình lại được ngắm người đẹp qua camera, toàn bộ quá trình từ lột xiêm y màu đỏ bốc lửa, rồi tắm dưới vòi sen, cho đến xoa sữa tắm khắp người đến những điểm nóng của cơ thể.

Trong clip này, toàn bộ đường cong của Ngọc Trinh được phô bày đầy gợi cảm.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh tên thật là Trịnh Ngọc Trinh . Sinh ngày 27.09.1989 tại thị trấn Tiểu Cầu – tỉnh Trà vinh trong một gia đình nghèo . Cô sở hữu chiều cao 1m72 cùng với số đo cực chuẩn 85 – 58 – 91, Ngọc Trinh nhanh chóng gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuồi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi ” Hoa Hậu Trang Sức ” . Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu Mẫu Việt Nam và đoạt giải ” Người Đẹp Ăn Ảnh ” 

Trở lại làng giải trí Việt Nam đầu năm 2011 Ngọc Trinh ngay lập tức gây sự chú ý của giới truyền thông bằng một thân hình đẹp với dáng vẻ thướt tha và làn da mềm mại đến khó tin . Năm 2011 cũng là một năm thành công với Ngọc Trinh khi cô được sướng tên trên sân khấu cuộc thì nhan sắc ” Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế ” tại Long Beach, Califolia, Mỹ

LUVA.Ads

VÒI SEN TĂNG ÁP LUVA

Phun cực mạnh, tắm cực đã

Giải pháp cho nước yếu và tầng áp mái

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *