Một ngày tại nhà máy luyện Thép Formosa Hà Tĩnh | Formosa Hà TĩnhCác bạn có thắc mắc môi trường làm việc tại Thép thế nào không?
Hãy cùng anh Phan Anh Nguyên – một kỹ sư tại Thép khám phá một ngày làm việc tại Thép cũng như những cảnh quan bên trong Thép như thế nào nhé!
————————————————————————————
►►► Cám ơn các bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này.
►►►Nếu các bạn thích video này, hãy để nhấn like, share và để lại comment.
———
Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức
khi “FORMOSA TV” ra VIDEO nhé!
————————————————————————————
★ Theo dõi FORMOSA TV ✔:
● Fan page: www.facebook.com/
● instagram: www.instagram.com/
● youtube : www.youtube.com/
————————————————————————————-
#FormosaTV#FormosaHatinhSteelCorporation#FormosaHatinh

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/hanh-chinh/

 • Chim lợn

  Khanh Cf May 10, 2020 5:23 pm Reply
 • Sự sai lầm và tham ăn của Hoàng Trung Hải đã cấp phép cho xây dựng nhà máy thép Formorsa Hà Tĩnh. Hoàng Trung Hải và ông Cự được tiền đút túi nhưng Việt Nam thì mất nhiều hơn là được. Một chuyên gia ngành thép của viết Nam Chuyên gia Phạm Chi Lan cho là: "Cho họ rất nhiều ưu đãi như vậy thì có nghĩa tạo cho họ một sân chơi khác hẳn so với các doanh nghiệp thép đang làm trong nước. Như vậy khi thép Formosa hình thành có thể giết chết hàng loạt doanh nghiệp thép trong nước của Việt Nam"

  TS Lê Đăng Doanh đặt câu hỏi: “Ưu đãi như vậy thì các doanh nghiệp khác của ngành thép trong nước sẽ cạnh tranh làm sao? Điều rất đang lo ngại hơn đó là các biện pháp đặc biệt này không dừng ở đó và trong tương lai sẽ có bao nhiêu Formosa nữa đang chờ?”

  Ưu đãi

  Khi vào Việt Nam, chủ đầu tư dự án Formosa nhận được nhiều ưu đãi chưa từng có như được hưởng thuế thu nhập doanh nghiệp 10% (doanh nghiệp trong nước là 22%), miễn thuế thu nhập trong bốn năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo; được miễn thuế nhập khẩu máy móc, thiết bị; miễn thuế tài nguyên với hoạt động hút cát san nền….[4]

  Thậm chí để đảm bảo ổn định đầu tư, tại khoản 7, Điều 4, Hợp đồng thuê đất ngày 6/2/2009 quy định “đảm bảo không thu hồi đất vì mục đích cộng đồng và phát triển kinh tế hay các mục đích khác; Đối với thu hồi đất vì lý do quốc phòng, an ninh, hai bên tiến thảo luận đi đến thống nhất bồi thường dứt điểm trước khi thực hiện”. Như vậy, dự án không bị chi phối bởi Điều 38, Luật Đất đai 2003.[3]

  SyTuanHuy Pham May 10, 2020 5:23 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *