Máy tăm nước RIO DCIC – Máy vệ sinh răng miệng an toàn sản xuất tại AnhMua ngay máy tăm nước gia đình Rio DCIC sản xuất tại Anh, hàng chính hãng, giá rẻ tại META: Tham khảo các sản phẩm máy tăm nước khác tại: hoặc liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn trực tiếp.

Máy tăm nước gia đình RIO DCIC là thiết bị y tế chăm sóc răng miệng tại nhà nhưng lại mang tính chuyên nghiệp như phòng khám tại nha khoa, có thể tự sử dụng dễ dàng bằng 4 vòi xịt lựa chọn với 10 mức độ phun khác nhau, phù hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là vòi phun xoay 360 độ giúp dễ dàng đến tất cả ngõ ngách trong khoang miệng.

Máy tăm nước gia đình RIO DCIC sẽ phù hợp hơn cho người đã từng chỉnh hình răng miệng, niềng răng, bọc răng sứ… Ngoài ra, máy tăm nước RIO DCIC còn có thể vệ sinh lưỡi một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để làm sạch hiệu quả nhất. Bộ sản phẩm được đi kèm các đầu phụ kiện vòi xịt và đầu cạo lưỡi cho vệ sinh răng miệng một cách hiệu quả nhất.

Tia nước áp suất cao hiệu quả hơn để làm sạch sâu giữa các kẽ răng và nướu một cách chính xác, giúp bộ phận răng miệng được chăm sóc khỏe mạnh. Tia nước giúp loại bỏ các mảng bám và các mảnh vụn thức ăn sau khi ăn, làm sạch ngay cả ở những vị trí sâu bên trong kẽ răng. Đây là điều mà với việc đánh răng và sử dụng tăm răng thông thường không thể làm được. Tia nước áp suất cao không làm đau hay khó chịu kể cả ở lực phun cao nhất ở cấp độ 10.

Dung tích bình chứa 600ml nước để lưu trữ nước nhiều hơn, cho bạn sử dụng được liên tục và với cơ chế hoạt động thông minh với chu kỳ 2 phút và thay đổi chế độ sau khi hoạt động trong 30 giây. Giá gài đầu xịt tiện lợi giúp bạn có thể cất giữ gọn gàng.

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/cong-nghe/

 • gia sao

  Phuong Pham June 7, 2020 10:42 am Reply
 • Chả biết mạnh yếu ra sao Xem làm tốn thời gian

  Vinh Do June 7, 2020 10:42 am Reply
 • loại này có ít đầu phun quá, như vậy cả gia đình ko lẽ dùng chung hết à? Mua đầu phun khác lắp vô đc ko nhỉ?

  Helix-1024bit June 7, 2020 10:42 am Reply
 • Gia bao nhiều

  Đạt Nguyễn June 7, 2020 10:42 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *