Bán nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng mặt tiền QL1A ngay chợ Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM (ngay góc ngã tư QL1A-Vườn Lài)
Giá bán toàn bộ: 2 tỷ 200 triệu
Liên hệ: 0966918574 anh Nhân (chính chủ)
Địa chỉ: 2502/1B Quốc lộ 1 A, Khu phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM
Nhà hướng chính Bắc. Diện tích nền 3×12 (33m2) đất ở đô thị 100%, diện tích sàn 75m2
Nhà có vị trí đẹp ngay cổng chợ An Phú Đông – Ngay ngã tư QL1A và đường Vườn Lài (đối diện Công viên tượng đài chiến khu An Phú Đông), cách Đại học Nguyễn Tất Thành 100m, cách Đại học Văn Hiến 300m, cách ngã tư Ga 1km, cách Cầu Bình Phước (sông Sài Gòn 2km), gần khu dự án Senturia Vườn Lài và Khu Villa An Phú Đông, sắp tới mở cầu bắc qua Sông Vàm Thuật (vào sân bay 5km), giao thông thuận lợi. Giáp Quận Gò Vấp, Bình Thanh, Thủ Đức và Tỉnh Bình Dương
Nhà có thể kinh doanh: tiệm vàng, phòng khám, nha khoa, nhà thuốc, shop thời trang, mỹ phẩm, cầm đồ…nằm ngay cạnh Showroom ôtô Thaco
Nhà gồm 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng, 2 nhà vệ sinh, cầu thang đá hoa cương, sân thượng có thể ngắm cảnh máy bay hạ cánh
Nhà được chính chủ bán, không qua trung gian, giấy tờ đầy đủ
Giá bán toàn bộ: 2 tỷ 200 triệu
Liên hệ: 0966918574 anh Nhân (chính chủ)
Địa chỉ: 2502/1B Quốc lộ 1 A, Khu phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM
Chi tiết + giấy tờ:
Xem thêm:
Anh chị và các bạn có nhu cầu bán đất chính chủ không qua trung gian, không hoa hồng, không phí môi giới… vui lòng liên hệ chotayninh số hotline 0366.666.247 để được hỗ trợ.
Nguồn: https://voisenapluc.com
Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/bat-dong-san/
Xem thêm Bài Viết:
- Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 1 tầng giá 600 triệu, ĐẢM BẢO AI xem cũng thích
- Có nên xây nhà lệch tầng ?
- Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Lệch Tầng Tại Kim Sơn Ninh Bình
- Trải Nghiệm Mẫu Nhà Ống 4x20m , Thiết kế Cầu Thang áp Sát Vô Tường Trông Thật Độc Đáo và Lôi Cuốn
- Thăm Quan Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 1 Tầng Hầm Diện Tích 5x20m Tại Thái Nguyên Giá 1.2 Tỷ
Nhà tóp hậu anh a. Người mua kinh doan ho cần nhà nở hậu
4167386630
Nhà còn ko anh
Nhà còn ko bạn
Cac ban lam co nhu vay la mat uy tin het .
Nha nay neu cap so moi la bi quy hoach trang cho nen ho moi cap nhat het so may nguoi lien tiep do nen can than nha .
Rất cảm ơn các bạn đã chia sẻ thông tin cho mọi người biết để cảnh giác
Chắc quy hoạnh đường mở rộng nên hai bên đường và khu chợ toàn nhà lụp xụp đúng không bạn?
3×12m thì làm sao có sổ ở quận 12(quy định từ 60 m2 trở lên)?
Rẻ quá de lại mà dùng chờ giải toả cho vui bạn ơi
Nha nay nam o dia diem xay cau vuot di bo ngang qua ql1 .vi day canh nga 4.phai khong anh
Hahaha
Nhà chờ giải tỏa trắng , toàn bộ diện tích nhà đất nằm trong lộ giới đã quy hoạch rỏ ràng trong GCNQSDĐ . Mua để chờ giải tỏa thì được mà trông chờ nhận tiền đền bù làm đường công cộng thì giá rất thấp nhé , bà con cẩn thận
5
Mấy cha làm moi giới cho có tâm chút đất cham me hết quản cáo gớm
Ra đi đâu co nói phét lạy mấy thánh ca khia
Nhà còn không bạn
Nhà nhõ qúa
Biết thì làm, không biết thì đừng làm, dân tỉnh lên sg múa lửa cho ai xem, làm quản cáo kiểu này tồn tại được bao lâu ?
Nhà nằm trong lộ giới 1 tỷ có thằng khùng mới mua.
Ql 1A nhỏ vậy mà 12tr 1 tháng. Chó nó thuê quốc lộ buôn bán vào mắt à.
Tao mua han cai choi cu
Nhà có vấn đề nhé các bạn
Nhà này bị lộ giới hết rồi nên mới có giá vậy nếu không thì phải trên 5 tỷ
hai thang ham noi noi lia lia
Dat co bi quy hoach khong ban reply cho toi ban
Lộ giới của QL 1A là 120m nha các bác (Từ tim đg đo vào mỗi bên 60m). Nếu bác nào mua thì nên xem xét cẩn thận , còn khi có lệnh giải toả thì đất gì cũng ủi hết , mà làm đg công cộng thì đền bù giá rất thấp !!!.
Nhà đẹp quá. Lộ giới nhưng kinh doanh ok
Bà con nên cẩn thận vì nhà này nằm trong hành lan giải toả để mở rộng quốc lộ 1A.
Hai ông này nên có tâm chút đi, quảng cáo nhà đất Tây ninh rồi giờ quảng cáo nhà đất Q12 mà không hiểu biết tí gì về qui hoạch sắp tới của Q12.
Bà con nào muốn mua, nên xin photo sổ đất và đi thẳng lên UBND Q12 hỏi thăm sẽ rõ, kẻo mất tiền.
Tía lia
Nhà chờ giải tỏa trắng phải không bạn.
Mở cầu vượt về sân bay chắc là đi qua khu căn hộ này rồi, quy hoạch chắc, giờ nhà đất sg ghê gớm lắm ham rẻ là ngậm bồ hòn làm ngọt…ở gần chung cư la thành bên an lạc nhà như vậy là 6ti rưởi rồi huống hồ là quốc lộ 1A…
Nhà bị quy hoạch nằm trong lộ giới nên mới bị chấm mè và mới có giá rẻ như vậy
Có thật cho thuê được 12tr ko adm
Căn nhà mặt tiền mà kg có người ở hay kinh doanh buôn bán gì hết,phải có vấn dề kg,sao kg cho thuê hay ai vô đều chạy
Căn nhà này gần ghĩa trang bảo đảm ma nó quậy quá nên bỏ chạy nè
the may la con cho sao . nhu the Lao la Chung Dan vay
DT như chuồn cản gà quá bạn
Đất này ko biết còn qui hoach nữa ko adm