LEONG HUP, EMIVEST VIỆT NAM 2020Công ty TNHH Leong Hup Feedmill Việt Nam là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, có 100% vốn đầu tư từ Malaysia. Đầu tư vào Việt Nam từ năm 2007, đến nay Leong Hup hiện có 4 nhà máy sản xuất Thức ăn chăn nuôi và một nhà máy sản xuất Thuốc thú y. Tại Miền Nam, Công ty có 3 nhà máy Thức ăn chăn nuôi đặt tại Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Nai. Tại Miền Bắc, năm 2016, Công ty có thêm 1 nhà máy sản xuất Thức ăn chăn nuôi đặt tại Hải Dương. Leong Hup tự hào là doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi lớn thuộc top 5 trong ngành.

Tại thị trường Miền Bắc, chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách hàng nhằm mang chất lượng sản phẩm của Công ty đến gần hơn với những khách hàng hộ chăn nuôi; nhằm mang lại lợi nhuận tốt hơn cho Quý khách hàng.
Vì thế, thay mặt cho Công ty xin gửi lời mời hợp tác đến quý khách hàng đang quan tâm tới Công ty chúng tôi. Leong Hup cam kết luôn dành cho khách hàng các Sản phẩm có chất lượng cao cùng Chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi, hỗ trợ…..
Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Leong Hup xin trân trọng kính mời và mong có cơ hội được làm việc cùng quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe và bình an! Xin cảm ơn!

Liên hệ:
LÊ XUÂN TRÁNG – 0974066299
Công ty TNHH Leong Hup Feedmill Việt Nam
Địa chỉ: Lô CN 10, KCN Tân Trường – Cẩm Giàng – Hải Dương
Website: emivest.com.vn
—————————————————————
*This video introduces about Leong Hup Malaysia in VietNam
Contact: +84974066299

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/hanh-chinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *