Khách hàng lo lắng khi mua bảo hiểm? Tiền sẽ đi về đâu VTV ? | Trung Tâm Tư Vấn Bảo HiểmVTV liên tục đưa tin về tiền mua bảo hiểm nhân thọ sẽ đi đâu? Sau khi mua bảo hiểm tiền được làm gì? Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ làm gì để có tiền chi trả quyền lợi và tiền lãi cho người dân. VTV khuyến kích mọi người nên tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt.
Fanpage:
Nguồn: VTV
—————————————————————————–
Bảo hiểm nhân thọ là hình thức bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống. Người mua bảo hiểm được chi trả quyền lợi khi chẳng may mắc bệnh hoặc thương tật xảy ra trong cuộc sống.
Bảo hiểm Generali là tập đoàn bảo hiểm đến từ Italia, đứng đầu thị trường bảo hiểm Châu Âu và Top 3 trên toàn thế giới. Generali được mệnh danh là “Sư Tử Có Cánh” trong ngành bảo hiểm. Chuyên cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản và bảo hiểm tai nạn. Mang lại sự An Tâm cho hàng triệu khách hàng.
——————–
Trung Tâm Tư Vấn Bảo Hiểm
Địa chỉ: 371 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Fanpage:
Email: Baohiemsuckhoe.info@gmail.com
Điện thoại: 0903549843

#TrungTâmTưVấnBảoHiểm #BảoHiểmNhânThọ #BảoHiểmSứcKhoẻ #BảoHiểmYTế #BaoHiem #BaoHiemSucKhoe #BảoLãnhViệnPhí #PhungBaoHiem #Generali

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/bao-hiem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *