#HOMEFEST WEEK 2020 | LMHTVIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020 gồm những buổi diễn trực tiếp ngay tại nhà của nghệ sĩ và showmatch thể thao điện tử trực tuyến đến từ cộng đồng streamer và tuyển thủ, tạo ra những nội dung giải trí hấp dẫn phục vụ cho đối tượng khán giả trong thời gian cách ly xã hội.
Thông qua chương trình này, METUB Network mong muốn truyền đi thông điệp kêu gọi mọi người cùng nhau giải trí tại nhà (#homefest), cũng như khuyến khích những người có điều kiện tham gia đóng góp về cho Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm phục vụ công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch COVID-19.
#vietnam #homefest #metub
Chi tiết tại:

————————————————————————————————————–

produced by Vietnam Broadcasting & Entertainment. (vbe.vn)
—–
Vietnam Broadcasting & Entertainment (vbe.vn) là công ty chuyên về tổ chức sản xuất các sự kiện eSports, giải trí, các sự kiện công nghệ, giới thiệu & trải nghiệm sản phẩm, các giải đấu game trong và ngoài nước. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất các chương trình truyền hình trực tiếp trên nền tảng internet. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm chắc chắn VBE sẽ là cầu nối hiệu quả giữa các công ty nhãn hàng với khán giả của mình. Hãy liên hệ ngay hôm nay nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm và dịch vụ của VBE. Contact : 028.71088179 – 0919.737575 – 0123.6979179. www.vbe.vn

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/hanh-chinh/

  • còn map one for all ma 🙂

    FLASH Troll May 20, 2020 5:45 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *