Giới thiệu gạch ốp lát mới của Prime Group: Gạch kích thước 15x15cm và 20x20cm#gachoplat #gachoplatmoi #gachmoi #gachprime #gachkichthuoc1515 #gachkichthuoc2020

Giới thiệu gạch lát mới của Prime Group: Gạch kích thước 15x15cm và 20x20cm
Với hai kích thước mới là 15x15cm và 20x20cm Prime Group xin gửi đến các bạn hai bộ sưu tập mới nhất hiện nay, đó là:
– #Castle: gợi liên tưởng tới không gian những lâu đài nguy nga tráng lệ.
Các họa tiết được chọn lọc đưa vào thiết kế tuân theo nguyên tắc của sự phối kết uyển chuyển trong tổng thể. Tạo nên các bề mặt có gam màu trung tính, một không gian hiện đại, thẩm mỹ nhưng không phô trương.
#Morroco: Vẻ đẹp và sắc màu sống động của xứ sở Morococo huyền bí đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều thiết kế gạch trang trí từ Prime.
Bên cạnh các hiệu ứng bề mặt mới, điểm cộng bổ sung cho các thiết kế này là việc sử dụng linh hoạt, khả nâng phối kết tuyệt với không gian nội thất. Kiến trúc sư hay chủ nhà đều có thể tự do sáng tạo với sự đa dạng về kích thước, tính đối xứng trong họa tiết và gam màu bắt mắt.
gạch trang trí từ Prime.
———————————————————
#PrimeReflexion: Lấy nguồn cảm hứng từ sự pha trộng của nhiều nền văn hóa, truyền thống và phong cách từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi chia sẻ tính thẩm mỹ đạt được bằng cách kết hợp hoa văn và màu sắc bổ xung cho nhau trong một không gian. Chúng tôi muốn giới thiệu Prime Reflexion – Một nhãn hiệu dành cho bạn thể hiện một các không giới hạn, đặc biệt trong trang trí.
——————————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN PRIME GROUP
Khu công nghiệp Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
0211 3 888 987 – info@prime.vn – www.prime.vn

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/hanh-chinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *