Dược phẩm Đông Á – Hành trình 20 năm xây dựng & phát triểnVới mong muốn phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Đông Á Group ngày đêm nỗ lực không ngừng tìm tòi các sản phẩm mới có đẳng cấp, chất lượng, duy trì phát triển các dòng sản phẩm có uy tín trên thị trường Việt Nam và luôn xây dựng các chế độ bán hàng, chính sách giá, hình thức trưng bày, hội nghị khách hàng với nhiều hình thức phong phú để mở rộng hệ thống phân phối.
Chúng tôi mong muốn được phát triển cùng với sự lớn mạnh của mỗi khách hàng. Vì lợi ích của khách hàng là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Lịch sử hình thành và phát triển của Đông Á Group được đánh dấu bởi những mốc son quan trọng:
– Năm 1996: Dược phẩm Đông Á được thành lập với chức năng đầu tiên là kinh doanh thuốc thành phẩm nhập khẩu, sau đó mở rộng sang Thực phẩm chức năng và Dược liệu.
– Năm 2002, Thành lập chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh, mở rộng hoạt động đến khu vực miền Nam.
– Năm 2005, Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng.
– Năm 2008, Công ty cổ phần Thiết bị y tế Đông Á ra đời.
– Năm 2009, Công ty mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực logistics với các dịch vụ giao hàng – phân phối, cho thuê kho, xuất – nhập khẩu.
– Năm 2012, đánh dấu mốc quan trọng khi BGĐ công ty quyết định tái định vị thành nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tại Việt Nam trong lĩnh vực Chăm sóc sức. Đây là quyết định quan trọng, nhằm nắm bắt cơ hội thị trường và khai thác hệ thống sẵn có mà Đông Á Group đã dày công xây dựng trong suốt 20 năm hoạt động.
Đây cũng là năm Công ty Khoa học Công nghệ Đông Á được thành lập
– Năm 2014, Công trình Trụ sở Đông Á Group đi vào hoạt động với diện tích hơn 5000m2 tại khu công nghiệp Từ Liêm. Cùng với đó công trình văn phòng Chi nhánh Đông Á Group tại TP. HCM chính thức đi vào hoạt động.
– Năm 2016, công trình tòa nhà văn phòng chi nhánh Đà Nẵng được đi vào hoạt động
– Năm 2016: Nhà máy sản xuất Tỏi kim cương Đông Á chính thức đi vào hoạt động tại khu Công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh trên diện tích 1,5 ha với công suất 600 tấn/năm.
– Đây cũng là năm ghi dấu sự mở rộng phát triển của Đông Á Group từ lĩnh vực kinh doanh thuốc thành phẩm sang lĩnh vực sản xuất Dược phẩm và Thực phẩm Chức năng.

Đông Á Group đã phát triển nhiều thương hiệu uy tín về đông y, tây y, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng như:
– Phong Liễu Tràng Vị Khang –
– Tỏi Kim Cương Đông Á –
– An Cung Ngưu Hoàng Hoàn –
– Hoa Đà Tái Tạo Hoàn
– Dầu gội trị gàu SnowClear –
– Dầu gội trị gàu Haicneal, Máy trung tần, Kim châm cứu,….

Website:
SĐT: 19001756

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/hanh-chinh/

  • Hệ thống cấp và đóng thùng carton Mikyo.
    Chuyên sử dụng cho các nhà máy sản xuất hàng loạt có năng suất cao. Tùy từng nhà máy mà hệ thống được thiết kế cho phù hợp.
    Liên hệ : 0918 808 795 để được tư vấn tốt nhất.
    http://mikyo.vn/day-chuyen-dong-thung-carton-tu-dong/mk-aplcs07-355/

    PACKING MACHINERY April 28, 2020 12:11 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *