Điểm Dối Lừa #1 – Tiểu Thuyết của Dan Brown | Trò Chuyện Đêm KhuyaTiểu Thuyết: Điểm Dối Lừa #1 của Dan Brown – Trò Chuyện Đêm Khuya
♪ Nghe Full:
♪ Do Phạm Vân 2106 diễn đọc.
► Đăng Ký Nghe Truyện Mới:

Điểm Dối Lừa là một tiểu thuyết khoa học giả tưởng do nhà văn Mỹ Dan Brown, tác giả của mật mã Da Vinci, pháo đài số, thiên thần và ác quỷ sáng tác vào năm 2001. Nội dung chính của tác phẩm xoay quanh những mưu đồ chính trị liên quan đến cuộc tranh cử chức tổng thống Hoa Kỳ sau sự kiện một thiên thạch rơi xuống vùng Nam Cực.

Điểm Dối Lừa là câu chuyện thám hiểm của các nhà du hành vũ trụ. Khi vệ tinh của họ phát hiện một vật thể lạ bị chôn vùi trong lòng băng hà Bắc cực, Nasa lập tức tận dụng cơ hội này để đưa ra tuyên bố về một kỳ tích – kỳ tích ảnh hưởng sâu sắc đến chính sách quốc gia đối với Cơ quan vũ trụ cũng như đối với kỳ bầu cử tổng thống đang đến gần. Nhà Trắng mời chuyên gia phân tích tin tình báo Rachel Sexton đến tận nơi để xác minh sự thật về sự phát kiến đó. Cùng một nhóm các nhà khoa học, trong đó có nhà Hải dương học rất uy tín Michael Tolland, cô đã lên tận bắc cực và họ đã phát hiện ra một âm mưu đầy gian dối – một mưu đồ có thể gây ảnh hưởng đến cả thế giới. Chưa kip báo cho tổng thống biết thì Rachel và các nhà khoa học bị một nhóm sát thủ tấn công. Trên vùng địa cực chết chóc và tăm tối, cả nhóm tìm mọi cách để vạch mặt kẻ chủ mưu, vì đó là điều kiện tiên quyết để bảo vệ mạng sống của họ. Và rồi sự thật kinh hoàn về âm mưu dối trá đã được hé lộ!.

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/giao-duc/

 • Đọc quá tệ

  Hoàng Chu May 30, 2020 2:08 am Reply
 • Giọng đọc không cuốn hút nhiều tình tiết hay nhưng vì giọng đọc khiến ng ta thấy nó thật vô vị

  Jonathan H May 30, 2020 2:08 am Reply
 • Giọng đọc thì đều như máy nói , kh có sự trầm bỗng theo diễn biến câu chuyện..
  Kênh không hấp dẫn..

  Juliette Pham May 30, 2020 2:08 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *