CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ AN CƯỜNG VÀ TẬP ĐOÀN SUMITOMO FORESTRY CÔNG BỐ HỢP TÁC ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC{Công ty Cổ phần Gỗ An Cường – doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vật liệu gỗ công nghiệp và vật liệu trang trí – đã công bố với báo chí về thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa công ty và Tập đoàn Sumitomo Forestry (Nhật Bản). Với tốc độ tăng trưởng từ 30-35%/năm trong các năm vừa qua với doanh thu hơn 110 triệu USD năm 2016, An Cường đang nắm chi phối tại thị trường nội địa với 50% thị phần các thương hiệu ván MFC và 70% thị phần các thương hiệu ván laminate, ván acrylic và các phụ phẩm.
Ông LÊ ĐỨC NGHĨA, TỔNG GIÁM ĐỐC AN CƯỜNG
ND: Tập Đoàn Sumitomo Forestry tham gia với vai trò cổ đông chiến lược. Với kinh nghiệm hơn 200 năm hoạt động trong ngành và doanh thu hàng năm trên 10 tỷ USD, công nghệ quản lý hiện đại và vị thế lớn trên thị trường quốc tế của Tập đoàn Sumitomo Forestry cùng hơn 23 năm hoạt động và vị thế ở thị trường nội địa của An Cường..
{Điểm nổi bật từ hợp tác này được kỳ vọng sẽ góp phần giúp cho nhà máy sản xuất cửa đi và nội thất làm từ gỗ công nghiệp của An Cường đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế đủ điều kiện để xuất khẩu vào hệ thống phát triển nhà ở tại Nhật và Mỹ ./.}

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/hanh-chinh/

  • Gỗ công ty an cường đẹp hợp tất cả mọi nội thất gia đình.

    Oanh Lê May 20, 2020 11:36 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *