CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DANAPHAQuá trình phấn đấu bền bỉ của lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên đã đưa Danapha trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay Danapha đã sẵn sàng vững bước trên con đường hội nhập.

Danapha có một nguồn nhân lực dồi dào với trình độ chuyên môn cao, có khả năng tiếp cận và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của Danapha. Đó là kết quả của chính sách thu hút và phát triển nhân tài mà Danapha luôn đặt lên hàng đầu.

Từ một Xí nghiệp Dược phẩm có công suất nhỏ, Danapha hiện đã phát triển thành một nhà máy quy mô với những dây chuyền sản xuất dược phẩm đạt chứng nhận GMP – WHO đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh nhà xưởng được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Danapha còn tập trung hiện đại hóa máy móc sản xuất, thiết bị phục vụ công tác nghiên cứu, kiểm tra chất lượng.

Tháng 8/2005, Danapha đã được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO cho dây chuyền sản xuất thuốc viên , dây chuyền sản xuất thuốc vô trùng và dây chuyền sản xuất cao dầu xoa không chứa Beta lactam và chứng nhận đạt tiêu chuẩn GLP cho phòng Kiểm tra chất lượng, GSP cho hệ thống kho hàng. Bên cạnh đó Danapha còn tập trung xây dụng một đội ngũ nhân viên có trình độ kinh nghiệm, liên tục được học tập nâng cao trình độ cho hệ thống quản trị nguồn nhân lực.

Không dừng lại ở những thành tựu đã đạt được, Danapha vẫn luôn đẩy mạnh nghiên cứu học hỏi, liên kết với các trường Đại học, Viện nghiên cứu, đối tác nước ngoài, chuyển giao công nghệ và sản xuất những dược phẩm mới nhất theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế. Một hệ thống khép kín, chất lượng và hoàn hảo chỉ dành riêng cho con người và những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/hanh-chinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *