Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người lớn tuổi | Phụng Bảo HiểmCó nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người lớn tuổi đó là băn khoăn của rất nhiều người. Mua bảo hiểm nhân thọ có lợi ích gì? Tại sao chúng ta cần mua bảo hiểm nhân thọ. Ai là người cần phải mua bảo hiểm nhân thọ. Hoàng Thị Tư là 1 sĩ quan quân đội, cán bộ hưu trí sẽ cho chúng ta biết những cảm nhận và đánh giá về bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ cần thiết như thế nào?
Fanpage:

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức bảo hiểm tính mạng con người, người tham gia bảo hiểm được chi trả quyền lợi khi chẳng may mắc bệnh hoặc tử vong nên mua càng sớm càng tốt vì mua bảo hiểm nhân thọ không phải là chi phí mà là 1 khoảng tiền tiết kiệm. Khi đáo hạn người Tham gia nhận lại toàn bộ số tiền đã mua bảo hiểm và tiền lãi.

Tại sao phải mua bảo hiểm nhân thọ? Hướng dẫn cách hoạt động của bảo hiểm nhân thọ và Những sai lầm khi mua bảo hiểm nhân thọ?

1. Việc sắm vàng, đầu tư kinh doanh cũng đầy rủi ro bởi có thắng, có thua. Trong khi mua bảo hiểm nhân thọ cũng tương tự như tiết kiệm. Thực tế, bảo hiểm nhân thọ không phải là đầu tư mà là quyền lợi tài chính trước các bệnh tật, rủi ro, tai nạn. Gửi tiết kiệm 10 đồng, nếu gặp rủi ro, bệnh tật, tai nạn bạn nhận lại nhiều lắm là 15 đồng. Còn mua bảo hiểm nhân thọ 10 đồng, chẳng may gặp rủi ro, bệnh tật, tai nạn thì bạn có rất nhiều tiền để chữa bệnh với dịch vụ tốt. Đối với quyền lợi cao nhất thì bạn đã để lại cho con cái 1 gia tài.

2. Mua bảo hiểm nhân thọ thực chất là không chỉ bản thân mình có lợi mà người thân cũng an tâm. Nên nếu giữ quan niệm ‘mình phải có lời’ thì đừng mua. Còn nếu bạn muốn an tâm cho sức khoẻ, muốn lo cho con cái vẫn được ăn học, sống tử tế trong trường hợp rủi ro xảy ra cho mình thì phải mua bảo hiểm nhân thọ.

3. Nên mua bảo hiểm nhân thọ liên kết với bảo hiểm sức khoẻ để bảo vệ kép cho mình và cho con, mức phí chỉ khoảng 2 triệu đồng/tháng, nhưng mệnh giá bảo vệ khoảng 4 tỷ đồng. Bảo hiểm nhân thọ là để phòng khi rủi ro xảy ra dù không ai muốn, nhưng không ai có thể chắc chắn mình/con mình không gặp rủi ro.

4. Nếu có tiền thì phải vừa có tài khoản ngân hàng, vừa có tài khoản bảo hiểm mới là người biết nhìn xa trông rộng. Còn trong trường hợp ít tiền thì nên tham gia bảo hiểm nhân thọ.
——————————————
Trung Tâm Tư Vấn Bảo Hiểm​​​
Địa chỉ: 371 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Email: Baohiemsuckhoe.info@gmail.com
Điện thoại: 0903549843

#ĐánhGiáBảoHiểmNhânThọ #AiCầnMuaBảoHiểm #NhữngSaiLầmVềBảoHiểmNhânThọ #BảoHiểmSứcKhoẻ #BảoHiểmYTế #BảoHiểm #PhụngBảoHiểm #BaoHiem #BaoHiemSucKhoe #BaoHiemYTe #PhungBaoHiem #TrungTâmTưVấnBảoHiểm

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/bao-hiem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *