Cập nhật bản đồ quy hoạch phường Thạnh Xuân quận 12 mới nhất

Cập nhật bản đồ quy hoạch phường Thạnh Xuân quận 12 mới nhất

Theo như bản đồ quy hoạch phường Thạnh Xuân quận 12 đã được công bố, phường Thạnh Xuân là điểm đến hấp dẫn để đầu tư vào thị trường bất động sản. Bởi nơi đây sẽ sớm trở thành đô thị sinh thái của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai gần. 

Bản quy hoạch phường Thạnh Xuân, quận 12 chi tiết

Bản quy hoạch phường Thạnh Xuân được phân chia thành nhiều phân khu bao gồm.

Bản quy hoạch khu 1, phía Bắc phường Thạnh Xuân

Bản quy hoạch khu 1, phía Bắc phường Thạnh Xuân

Theo quy hoạch, tổng diện tích của khu số 1 phía Bắc phường Thạnh Xuân là 243 ha, Trong đó, đất dân dụng là 160 ha, phần còn lại là đất xây dựng với mật độ tiêu chuẩn cho phép là 53.5m2/người.

Khu quy hoạch số 2 phường Thạnh Xuân, quận 12 có tổng diện tích là 225 ha trong đó đất dân dụng là 158 ha. Phần đất xây dựng còn lại được phê duyệt với tiêu chuẩn 51.6m2/người.

Bản quy hoạch khu 3 phường Thạnh Xuân

Bản quy hoạch khu 3 phường Thạnh Xuân

Khu số 3 trong bản đồ quy hoạch có tổng diện tích là 258 ha trong đó 195.6 ha là đất dân dụng. Phần đất xây dựng được phê duyệt theo tiêu chuẩn 54.8m2/người.

Mỗi phân khu sẽ có những chiến lược quy hoạch riêng với nhiều dự án đã, đang và sẽ triển khai. Các dự án tại khu vực phường Thạnh Xuân, quận 12 sẽ chú trọng vào không gian sống xanh để hướng đến mục tiêu trở thành đô thị sinh thái. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cũng được chú trọng đầu tư để tạo sự thuận tiện khi di chuyển và kết nối vùng. Nếu bạn có nhu cầu tìm, tham khảo mẫu nhà Container thì đừng bỏ qua Meeyland nhé. Tại đây bạn sẽ được cung cấp nhiều mẫu nhà khác nhau với mức giá đa dạng tại nhiều khu vực khác nhau.

Hướng giải quyết hồ sơ nhà đất trong diện quy hoạch

Với mong muốn đẩy nhanh quá trình quy hoạch đô thị tại phường Thạnh Xuân, UBND quận 12 đang kêu gọi các nhà đầu tư tham gia đầu tư tại khu vực phường Thạnh Xuân với nhiều chính sách ưu đãi. Đặc biệt, UBND tạo điều kiện rút ngắn thủ tục xét duyệt hồ sơ nhà đất để thu hút nhà đầu tư.

Thông thường, quy định giải quyết hồ sơ, thủ tục nhà đất bao gồm cấp phép, xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chuyển nhượng… trong vòng 18 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ. Nhưng riêng với khu vực phường Thạnh Xuân, các khu vực nằm trong quy hoạch sẽ được giải quyết nhanh gọn chỉ trong vòng 10 -15 ngày hoặc thậm chí ngắn hơn. Điều này mang đến nhiều thuận tiện cho quý nhà đầu tư.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://voisenapluc.com/

Bản đồ quy hoạch phường Thạnh Xuân quận 12 cùng phương hướng thực hiện được chia sẻ trên đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn cân nhắc trước khi đầu tư vào bất động sản tại khu vực này. Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về quy hoạch của phường Thạnh Xuân, hãy ghé meeyland.com để được cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *