CÁCH MUA KHẨU TRANG TÊN THẬT 2.0 QUA WEBSITE VÀ APP CỦA BẢO HIỂM Y TẾ NHI |Ăn chơi Đài Loan“Hệ thống mua khẩu trang tên thật 2.0” được tung ra ngày 12/03/2020 cho phép chúng ta mua khẩu trang mà không cần xếp hàng ở các quầy thuốc chỉ định. Tuy nhiên, chỉ thuận tiện cho người dân địa phương mua trên ứng dụng di động (APP) thôi. Sau đây Ăn chơi Đài Loan sẽ hướng dẫn bạn cũng có thể mua như người địa phương nhưng thông qua một bước nữa là tạo tài khoản của mình trên website của bảo hiểm quốc gia, sau đó dùng tài khoản đó đăng nhập vào APP trên điện thoại di động để mua. Yêu cầu là chúng ta phải có đầu đọc thẻ IC, có thể mua dễ dàng trên mạng với giá khoảng 200 tệ/cái. Mặc dù hơi phức tạp nhưng chúng ta chỉ cần làm 1 lần duy nhất, các lần sau bạn chỉ cần đăng nhập vào APP là có thể mua khẩu trang được rồi. Lưu ý là sẽ không có bước chọn số lượng vì mặc định chúng ta chỉ được mua 3 cái/tuần cho tới thời điểm hiện tại. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Theo đó thì những người đặt hàng trước thành công sẽ nhận được thông báo thanh toán vào ngày 19 tháng 3 và có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ATM (bao gồm internet banking, ATM internet và qua máy ATM) hoặc thẻ tín dụng. Đặt hàng trước qua APP thì chỉ có thể được thanh toán qua chuyển khoản ATM thôi. Người mua thành công là người được chọn ngẫu nhiên nếu số lượng người mua vượt quá nguồn cung.

Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được mã số đơn hàng qua SMS. Sau khi nhận được thông báo giao hàng, khách hàng có thể nhận mặt nạ của mình bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 26 tháng 3 đến 1 tháng 4.

Bạn cần mang mã số đơn hàng và các loại giấy tờ tùy thân (thẻ ARC, thẻ NHI hoặc bằng lái xe) đến cửa hàng tiện lợi. Tiếp theo, bạn cần nhập mã số đơn hàng và số ARC tại các ki-ốt đa chức năng (như ibon, FamiPort, Life-ET, OK-go) và in biên lai ra. Cuối cùng, bạn đưa biên lai cho nhân viên cửa hàng tiện lợi để lấy khẩu trang đã đặt.

Tổng chi phí cho ba khẩu trang sẽ là 22 tệ, bao gồm phí vận chuyển 7 tệ. Ước tính rằng 2,33 triệu người sẽ có thể mua khoảng 7 triệu mặt nạ trong một tuần.

Ăn chơi Đài Loan 台灣 – 去哪吃啥? thực hiện, mọi thắc mắc xin các bạn vui lòng comment bên dưới.

#muakhautrang #hethongkhautrangtenthat #daudocthe #baohiemyte #baohiemquocgia #NHI #口罩2.0

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/bao-hiem/

  • Bạn ơi cho mình hỏi cần phải mua máy để đọc thẻ arc đúng k ạ

    Vo Phuong May 10, 2020 12:49 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *