Bình Dương, gần 50 công nhân công ty TNHH một thành viên Grand Wood nhập viện nghi ngộ độcTiếp nhận mọi thông tin phản ánh trên các lĩnh vực an ninh trật tự, văn hóa xã hội….xin gửi về địa chỉ email: tiepnhanphananh@gmail.com
—-
Khi vừa tới công ty để làm việc, hơn 40 công nhân có dấu hiệu đau đầu, chóng mặt và nôn ói đã phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó.
Đến 13h ngày 12/8 khoảng 30 công nhân làm việc tại công ty TNHH một thành viên Grand Wood có địa chỉ tại xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang nằm cấp cứu tại trung tâm y tế TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương để các bác sĩ thăm khám và điều trị do trước đó phải nhập viện cấp trong tình trạng đau đầu, chóng mặt và buồn nôn khi mới tới công ty để làm việc.
Trước đó vào khoảng 8h30 cùng ngày trung tâm y tế TX.Tân Uyên tiếp nhận khoảng 50 công nhân trong tình trạng mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt và buồn nôn. Theo các công nhân có dấu hiệu nghi ngộ độc cho biết, khi các công nhân vừa đến công ty để làm việc thì có dấu hiệu đau bụng, đau ngực và nôn ói hàng loạt.
Ngay sau đó, toàn bộ công nhân nhanh chóng được đưa vào Trung tâm y tế TX.Tân Uyên. Tại đây các công nhân được các bác sĩ thăm khám và truyền nước thì mới có dấu hiệu tỉnh trở lại.
Theo chị H, công nhân trong công ty cho hay: Trước đó, vào đêm hôm trước công ty có phun thuốc diệt mọt gỗ, đến sáng hôm nay khi các công nhân tới công ty làm việc thì xảy ra sự việc trên.
Đến 13h cùng ngày, công an xã đã lấy xong lời khai của các công nhân có dấu hiệu nghi bị ngộ độc.
Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/hanh-chinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *