Bihama – Bảo hiểm giáo dục là gì ?Bảo hiểm giáo dục là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hướng đến đối tượng trẻ em với mục đích là vừa bảo vệ vừa lên kế hoạch tài chính cho tương lai học vấn của con.
Đối tượng được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm an sinh giáo dục là trẻ em thông thường là từ 0 đến 17 tuổi. Tùy từng sản phẩm của mỗi công ty, một số sản phẩm cho phép gia đình tham gia cho trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
Thời hạn hợp đồng có thể là 8 năm, 10 năm hoặc đến 23 năm, 27 năm tùy mỗi sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Chủ yếu là phụ thuộc vào thời điểm cha mẹ tham gia cho con, nhu cầu bảo vệ và tích lũy cho con đến khi con bao nhiêu tuổi, đồng thời, cũng phụ thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình. Như vậy cha mẹ có thể chọn thời gian đáo hạn hợp đồng khi con 17 tuổi, 18 tuổi hoặc khi con ra trường để lập nghiệp.
Làm cha mẹ không ai là không muốn con mình được chăm sóc tốt nhất, bảo vệ tốt nhất và có một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, cuộc sống có nhiều rủi ro và không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để lo cho con suốt cả quá trình. Vì thế, bảo hiểm an sinh giáo dục là lựa chọn tốt nhất hiện nay giúp cha mẹ dự phòng tài chính và chuẩn bị kế hoạch học vấn cho tương lai của con.
#bihama #baohiemgiaoduc #vnrobot #ifrm

Nguồn: https://voisenapluc.com

Xem thêm bài viết khác: https://voisenapluc.com/bao-hiem/

 • Xịn thế

  Thanh Dũng Nguyễn May 9, 2020 12:50 am Reply
 • video rất hữu ích và thiết thực !

  Linh Đoàn May 9, 2020 12:50 am Reply
 • Hóng video mãi

  Son Nguyen May 9, 2020 12:50 am Reply
 • Khá hứng thú

  Đạt Nguyễn Tiến May 9, 2020 12:50 am Reply
 • hóng video

  Danh Huỳnh Ngọc Trường May 9, 2020 12:50 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *