Bán nhà riêng ngõ phố mai dịch mới nhất ở đâu?

Bán nhà riêng ngõ phố mai dịch mới nhất ở đâu?

Mai dịch thuộc quận Cầu Giấy, đây là quận có tốc độ phát triển mạnh nhất trong các quận tại thành phố Hà Nội. Mai dịch có vị trí đắc địa xung quanh là nhiều trường đại học lớn, gần sân vận động Mỹ Đình và hệ thống giao thông của khu vực thì đã được hoàn thiện đầy đủ. Hiện nay nhu cầu mua bán nhà riêng ngõ phố Mai Dịch cũng đang rất sôi động. Nội dung bài viết hôm nay bất động sản meeyland.com sẽ cùng tìm hiểu về thị trường bất động sản tại khu vực này.

Nhu cầu mua bán nhà riêng ngõ phố Mai Dịch

Bán nhà riêng ngõ phố mai dịch mới nhất ở đâu?

Bán nhà riêng ngõ phố mai dịch mới nhất ở đâu?

Tình hình thị trường bán nhà Mai Dịch, Cầu Giấy hiện nay như thế nào? Có thể thấy rằng khu vực quận Cầu Giấy có sự thay đổi “chóng mặt” nếu như một thời gian bạn không đi qua và khi quay lại đã cảm thấy ngỡ ngàng.  Những tòa nhà chung cư cao chót vót, những con đường trên cao, đường xá được mở rộng và từ khi con đường 32 được hoàn thiện đã đem đến một quang cảnh không gian hoàn toàn mới mẻ cho nơi đây.

Thị trường mua bán nhà riêng ngõ phố Mai Dịch rất sôi động khi nơi đây gần như thay da đổi thịt hiện đại hơn và càng tấp nập hơn. Các tòa nhà chung cư, văn phòng mọc lên kéo theo nhu cầu nhà ở của biết bao nhiêu con người. Đó là chưa kể đến một loạt các trường Đại học như Thương Mại, Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm cùng nhiều trường cao đẳng, trung cấp khác. Số lượng sinh viên, cao học, người đi làm, công nhân, viên chức…có nhu cầu về nhà ở là vô cùng lớn.

bán nhà riêng ngõ phố Mai Dịch

bán nhà riêng ngõ phố Mai Dịch

Xuất phát từ thực tiễn đó nhu cầu mua bán nhà đất ô phường Mai Dịch cũng ngày càng cao. Thị trường bất động sản tại đây đang “nóng” lên từng ngày với rất nhiều thông tin đăng bán sôi động trên các trang tin bất động sản.

Các thông tin đăng bán nhà riêng với đủ các diện tích, hiện trạng nhà từ cấp 4 đến các căn nhà xây tầng kiên cố. Nhà có sổ, chưa cấp sổ và cửa sổ chung với đủ các mức giá khác nhau tùy theo từng căn nhà để người mua lựa chọn phù hợp. Tham khảo thêm dự án vinhomes grand park quận 9 meeyland dự án đầu tiên tại TP. HCM phát triển theo mô hình đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc t.

Bán nhà riêng ngõ phố Mai Dịch và Giá đất ở phốMai Dịch hiện nay

Theo thống kê và tổng hợp của Meeyland thì giá đất ở phố Mai Dịch hiện nay cũng nằm trong khung bảng giá đất mới đã được Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội thông qua. Theo đó thì giá đất này được áp dụng từ ngày 1/1/2020 đến ngày 31/12/2024 cụ thể: Đối với giá đất thương mại, dịch vụ tại các quận có giá tối đa là 122.148.000 đồng/m2, giá tối thiểu là 3.150.000 đồng/m2.

bán nhà riêng ngõ phố Mai Dịch

bán nhà riêng ngõ phố Mai Dịch

Trong thực tế thì giá bán sẽ tùy thuộc vào vị trí, hiện trạng căn nhà và tính pháp lý của ngôi nhà. Nếu những ngôi nhà đẹp được xây dựng khang trang, ở vị trí đẹp ví dụ như ở đầu ngõ, mặt đường có không gian thoáng. Thêm nữa là có sổ đỏ đầy đủ chính chủ thì giá sẽ cao hơn rất nhiều. Còn với những thông tin bán nhà Mai Dịch 2 tỷ hoặc thấp hơn thì chắc chắn những ngôi nhà đó hầu hết ở trong các hẻm nhỏ. Thiết kế nhà ở tầm trung hoặc có những căn chỉ là cấp 4, tình trạng pháp lý có thể có sổ đỏ hoặc không?
Các bạn muốn được cung cấp những thông tin bán nhà riêng phố Mai Dịch mới nhất và chính xác nhất hãy truy cập Meeyland.
​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *